Hỗ trợ trực tuyến
Xuka ShopXuka Shop
091.209.3.902
097.304.1066
Trực tuyến :
36
Truy cập trong ngày :
104
Tổng số truy cập :
1497964
Tư vấn
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 tin tức
Không khí ô nhiễm, tia cực tím và bụi bặm… khiến da thiếu sức sống và nhanh bị lão hóa. Vì vậy bạn cần có các bước chăm sóc để làn da được phục hồi. Sau đây là một vài gợi ý chăm sóc da ban đêm:  Xem chi tiết »
Thay vì việc cứ phải sử dụng gel hoặc kem tẩy da chết mỗi tuần 2-3 tuần, bạn hãy thử tự làm gel tẩy da chết tại nhà mà hiệu quả nhận được còn nhiều hơn.  Xem chi tiết »
Làn da đẹp căng mịn, rạng ngời luôn là niềm ao ước của mọi phụ nữ. Da khi không được chăm sóc thích hợp nó sẽ nhanh chóng lão hóa.  Xem chi tiết »
Công việc hàng ngày phải ngồi trong điều hoà hay tiếp xúc với ánh Mặt trời thường xuyên cộng thêm những áp lực, căng thẳng làm cho da bạn mất đi độ mịn và dễ bị khô.  Xem chi tiết »
5 giải pháp tự nhiên vô cùng đơn giản sau đây sẽ giúp thông thoáng lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn, tẩy tế bào chết,… khiến làn da dầu của bạn trở nên rạng rỡ hơn.  Xem chi tiết »
Đường là một trong những sản phẩm tuyệt vời cho việc chăm sóc và làm đẹp da.  Xem chi tiết »
Dấu hiệu làn da bị stress rất dễ nhận ra, nhưng lại rất khó để khắc phục chúng. Khó, nhưng không có nghĩa là không thể, những mách nước sau đây sẽ giúp bạn.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 tin tức
Lên đầu trang