Hỗ trợ trực tuyến
Xuka ShopXuka Shop
091.209.3.902
097.304.1066
Trực tuyến :
27
Truy cập trong ngày :
672
Tổng số truy cập :
1511688
Facebook
Sweet Xuka Shop - Chuyên Mỹ phẩm Skinfood

SKIN_FOODjpg.jpg


Skinfood là hãng mỹ phẩm đầu tiên của Hàn Quốc sử dụng các nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên, đặc biệt là các loại rau củ, trái cây .Do đó các sản phẩm của skin food không gây kích ứng da đồng thời vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất, cho bạn 1 làn da tươi sáng và khỏe mạnh (skin food = “thức ăn cho da” )

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm giả, nhái, dập lại date nên các chị em cân nhắc và xem xét hàng cẩn thận nhé .Giá store Hàn bán ra đã niêm yết rõ trên web +giá ship cao nên không có lí do gì để hàng về VN bán ra bằng hoặc thấp hơn giá WEB tại Hàn, người bán hàng lại qua mấy cầu mà còn có giá rẻ thế thì giá gốc sp ko biết là thấp tới mức nào đây?. Nhiều người bán mời chaò mình với mức giá rẻ nhưng mình ko bao giờ nhập những mặt nguồn hàng đấy, mình chỉ nhập duy nhất 1 nguồn là tại store của Hàn tại Seoul thôi nha.

Hàng mình mua là bán cho người dân Hàn,và ko phải sản phẩm nào mình cũng mua. nhờ sự tín nhiệm của chị em nên hàng mình bán chạy-> luôn có hàng mới cho khách hàng với ngày sản xuất mới nhất! mình nghiên cứu kỹ phản hồi của dân Hàn rồi mới nhập về, chứ mình ko nhập vô tội vạ, chị em dùng cũng ko hiệu quả mà lại tốn kém!chính vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm đến với mình.. uy tín của mình được khẳng định trên chất lượng sản phẩm . Nhiều chị em đã mua và dùng phải hàng" ko chuẩn "nên đã bị dị ứng và khi đến shop mình mua vẫn còn sợ và e dè , bản thân mình rất ngại khi bán tiếp cho những khách hàng đang dị ứng như vậy, n ơn trời hàng của mình các thượng đế dùng lại chẳng dị ứng gì cả- mặc dù cũng dùng chính sản phẩm ấy!gần 5 năm bán hàng số khách hàng ko dùng hợp sản phẩm có lẽ chỉ đếm gọn trong 1 bàn tay!hihi. chưa kể những chị em da siêu nhạy cảm phải dùng cả thuốc ko dám dùng MP dùng đồ nhà mình vẫn ngon lành vô cùng nhé!

Mỹ phẩm ship về HÀN rất khó khăn vì lí do đó nên phí vận chuyển em nó cao gần gấp rưỡi phí ship cho đồ thời trang, mà hàng không về ào ào được vị bị kiểm soát gắt gao lắm- thế mà hàng Skinfood trên thị trường thì nhiều vô kể - các chị em cân nhắc kĩ trước khi mua nhé! Tớ rất tâm đắc câu " Tiền nào của nấy "- đôi khi chỉ hơn kém nhau vài chục nghìn nhưng có bạn lại cứ thích mua rẻ , các bạn đâu biết rằng mình còn mua thêm vào đó 1 tâm lý bất an nữa !Các khách hàng đến với mình chỉ cần thật tâm tin tưởng mình -vì với mình hiệu quả của sản phẩm chính là thước đo uy tín của bản thân mình đó !!!!!

Lên đầu trang