Hỗ trợ trực tuyến
Xuka ShopXuka Shop
091.209.3.902
097.304.1066
Trực tuyến :
30
Truy cập trong ngày :
220
Tổng số truy cập :
1297652
Facebook
Bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards
Bộ bài BÁN chạy Số 1 tại Mỹ . 
Bộ bài mà các Reader Tarot rất hay sử dụng

 Nữ thần là các đấng thần tính, quyền lực mạnh mẽ và giàu lòng yêu thương luôn muốn giúp đỡ bạn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Với bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards 44 lá này từ chuyên gia bài oracle Doreen Virtue, bạn sẽ học biết được những nữ thần từ nhiều nền văn hóa khác nhau và cách thức họ có thể giúp đỡ bạn. Mỗi lá bài sẽ cho bạn một thông điệp đặc biệt về cách bạn có thể cải thiện cuộc sống, sức khỏe, mối quan hệ, tài chính, sự nghiệp, và con đường tâm linh của mình. Các lá bài mô tả về các nữ thần như Kuan Yin, Lakshmi, Bridget, Isis, Athena và những nữ thần khác từ văn hóa Celtic Maya, Ai Cập, Hi Lạp, Tây Tạng, Phật Giáo và những nền văn hóa khác.

 Sách hướng dẫn đi kèm sẽ giúp bạn tạo nên được những giải bài chính xác cho chính bản thân mình, những người bạn yêu thương và khách hàng của bạn. Dù bạn là một người mới bắt đầu với môn bói toán này, hay là một người xem bài chuyên nghiệp, thì bạn vẫn sẽ tìm thấy ở bộ bài này những phép màu để đưa vào cuộc sống của mình. Bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards cũng có thể kết hợp với những bộ bài khác từ tác giả Doreen, hoặc sử dụng như một bộ bài độc lập để giải đoán, để làm thân chính bản thân bạn với những vị nữ thần tuyệt vời này, và để nâng cao vị nữ thần trong chính tâm hồn bạn

god.jpg
god2.jpg

Giá 730.000 VNĐ

Lựa chọn sử dụng loại bài nào là một quyết định hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Việc tìm hiểu Tarot đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và kiên trì hơn, trong khi Oracle với câu từ ý nghĩa được in trên lá bài sẽ giúp người dùng nắm bắt nhanh hơn. Nếu bạn cảm thấy các bộ bài Tarot quá “đáng sợ” hay thấy khó chịu khi sử dụng Tarot, vậy thì bắt đầu bằng một bộ bài Oracle hay cụ thể là một bộ Oracle mang phong cách Thiên Thần (Angel) là một lựa chọn không tồi.
Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Lên đầu trang